Nếu bạn là người yêu thú cưng, chắc hẳn bạn luôn mong muốn mang lại cho thú cưng của mình những điều tốt nhất. Đồng hành cùng bạn trên hành trình này, QINPET tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng cho thú cưng chất lượng cao với nhiều lợi thế nổi bật.

Giá thành hợp lí – Tạo cơ hội chăm sóc thú cưng tốt hơn

QINPET hiểu rằng mỗi chủ nhân đều mong muốn mang lại cho thú cưng của mình những điều tốt nhất mà không cần lo lắng về giá cả. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng cho thú cưng với mức giá hợp lí, đem lại cơ hội cho mọi gia đình có thể chăm sóc cho thú cưng của mình một cách tốt nhất.

Chuẩn chính hãng – Đảm bảo chất lượng, an toàn cho thú cưng

Thú cưng của bạn xứng đáng nhận được những sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng chính hãng, chất lượng cao. Tại QINPET, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín. Không chỉ vậy, các sản phẩm cũng được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thú cưng của bạn.

Bảo hành sản phẩm – Sự lựa chọn an tâm

QINPET đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi chấp nhận đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm không đáp ứng đúng yêu cầu hoặc không mang lại hiệu quả như mong đợi. QINPET luôn mong muốn khách hàng hài lòng và an tâm khi mua sắm tại đây.

Xem chi tiết thông tin bảo hành tại đây:

https://qinpet.vn/bao-hanh/

Hỗ trợ 24/7 – Luôn sẵn lòng giúp đỡ

Dù bạn cần tư vấn về sản phẩm, hỗ trợ đặt hàng hay giải đáp thắc mắc, đội ngũ chăm sóc khách hàng của QINPET luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Chúng tôi luôn lắng nghe, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để mang đến dịch vụ tốt nhất.

Young adult friendly and confidence operator asian man agent with headsets working in a call center with his colleague team working as customer service and technical support workplace in background.

Tại QINPET, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, mà còn chia sẻ tình yêu với thú cưng và cung cấp những giải pháp chăm sóc dinh dưỡng toàn diện. Hãy cùng QINPET mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho thú cưng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch ngay !

Nhận ngay ưu đãi hoàn 5% khi đặt lịch trước

Cảm ơn quý khách!

Chúng tôi xin dành tặng voucher giảm giá cho bạn khi sử dụng dịch vụ tại QINPET!